Về dịch vụ

  1. Home>
  2. Về dịch vụ

Sở hữu khu dịch vụ và nhà xưởng với diện tích 2.400m2, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, xưởng dịch vụ của Kia Đà Nẵng có công suất phục vụ sửa chữa 40-50 lượt xe/ngày và được đánh giá là một trong những xưởng dịch vụ hiện đại kiểu mẫu của Kia Việt Nam theo tiêu chuẩn của Kia toàn cầu.

Với triết lý “Family-like-care”của Kia, quan điểm xem khách hàng như người nhà, chăm sóc bằng tất cả tình cảm, sự quan tâm, mang đến dịch vụ trên cả sự mong đợi cho khách hàng nhằm nâng cao giá trị thương hiệu là những yếu tố mà dịch vụ Kia Đà Nẵng luôn đề cao. Khách hàng có thể tận hưởng cảm giác thư giãn, thoải mái cùng phòng chờ dịch vụ của Kia Đà Nẵng cùng với tách café bốc khói và âm nhạc du dương…..

Xưởng được khách hàng đánh giá cao về trang thiết bị cũng như tay nghề của các kỹ thuật viên cũng như khả năng cung ứng phụ tùng nhanh chóng, kịp thời. Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, quảng bá hoạt động dịch vụ cũng như tay nghề của các kỹ thuật viên Kia Đà Nẵng.  Bên cạnh đó, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Kia Đà Nẵng cũng đã thường xuyên tổ chức các chiến dịch chăm sóc khách hàng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Chiến dịch CSKH cũng là cơ hội để Kia Đà Nẵng lắng nghe nhiều nhận xét, ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày một hoàn thiện nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, đem lại nhiều giá trị phục vụ hơn cho khách hàng.