Tin tức & sự kiện

  1. Trang chủ>
  2. Tin tức & sự kiện

Hội Nghị Kinh Doanh KIA Quý Ii Năm 2019 – Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương Diễn Ra Thành Công Tốt Đẹp Tại Việt Nam

08/07/2019

Ngày 25 tháng Sáu, 2019 vừa qua, Kia Việt Nam đón chào các vị khách mời đại diện nhà phân phối của Kia từ Malaysia, Indonesia, Singapore và Philippines đến tham dự Hội nghị Kinh Doanh Kia Quý II năm 2019 – Khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

.

Hội nghị Kinh doanh Kia là sự kiện được tổ chức định kỳ theo quý nhằm chia sẻ những thông tin chung của các nhà phân phối. Sự kiện hội nghị Quý II năm 2019 quy tụ các vị khách mời là đại diện từ 5 nhà phân phối Kia khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Malaysia, Indonesia, Singapore, Philippines và chủ nhà Việt Nam. Trong khuôn khổ sự kiện, thị trường tại hầu hết các quốc gia này đều được dự báo đạt tăng trưởng từ 5 – 10% tính đến hết Quý II/2019. Ngoài ra, Kia Motors cũng giới thiệu tầm nhìn, định hướng của Tập đoàn Kia cùng với chiến lược kinh doanh, sản phẩm, quảng cáo, dịch vụ sau bán hàng theo xu hướng công nghệ kỷ nguyên mới trên toàn cầu.

Ông Phạm Văn Tài – Tổng giám đốc THACO – cho biết, THACO đã có hơn 12 năm hợp tác chiến lược và gắn bó cùng tập đoàn Kia Motors, Hàn Quốc. Từ đó đến nay, THACO đã đạt được thành tựu với doanh số hơn 350.000 xe Kia các loại gồm cả xe tải và du lịch. Phát biểu tại hôi nghị, ông chia sẻ :“Sản phẩm KIA do THACO sản xuất lắp ráp và phân phối được khách hàng trên cả nước tin tưởng và ưu tiên lựa chọn, tạo dựng được một thương hiệu ô tô Hàn Quốc đầy uy tín trên thị trường Việt Nam. Có được thành quả hôm nay, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập đoàn Kia Motors bằng sự hợp tác và hỗ trợ thiết thực nhất”.

Về chiến lược phát triển trong thời gian tới, THACO sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư sản xuất xe, phát triển hệ thống phân phối và đặc biệt chuẩn bị cho kế hoạch chiến lược xuất khẩu xe đến các nước khu vực Đông Nam Á. Lãnh đạo THACO cũng cho biết, với chiến lược hợp tác toàn diện và bền vững sẽ được thảo luận trong hội nghị sẽ giúp đưa mối quan hệ hợp tác giữa Kia Motors và các nhà phân phối tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương lên một tầm cao mới.