..

KIA là đối tác cung cấp phương tiện di chuyển cho Liên Hợp Quốc

05/05/2018

Vượt  lên các thương hiệu xe khác, KIA đã chính thức trở thành đối tác cung cấp phương tiện di chuyển và dịch vụ bảo dưỡng xe cho tổ chức Liên Hợp Quốc trên toàn cầu. Một đội xe bao gồm các mẫu Sorrento, Cerato và Rio sẽ được cung cấp để làm phương tiện di chuyển cho các nhân sự, chuyên gia và phục vụ các hoạt động khác của Liên Hiệp Quốc.

Đây chính là một sự kiện quan trọng, đồng thời minh chứng cho chất lượng các mẫu xe KIA luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất trên toàn cầu và khả năng cạnh tranh của KIA so với các hãng xe đối thủ.

Liên Hiệp Quốc đưa ra các lí do vì sao chọn KIA như: chất lượng vượt trội, chế độ bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp cùng với khả năng cung ứng xe với số lượng lớn.

Tại Việt Nam, KIA đã được khách hàng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn nhờ vào chất lượng xe đáng tin cậy, luôn có xe giao ngay, hệ thống phân phối rộng khắp cả nước , dịch vụ bảo hành bảo dưỡng luôn mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, KIA Việt Nam vẫn không ngừng nâng cấp sản phẩm và dịch vụ, phát triển hệ thống showroom/đại lý để đáp ứng nhu cầu và mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng Việt Nam.

;